皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Trường ĐH Luật TP HCM nói gì sau khi TS Đặng Anh Quân bị bắt?

admin2023-02-264Sòng bài Campuchia

Lãnh đạo trường ĐH luật TP HCM xác nhận việc TS Đặng Anh Quân bị bắt đồng thời cho biết tổ công tác đã được thành lập để xem xét kỹ lưỡng và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

  • 25-02-2023 Trường ĐH Luật TPHCM lập tổ công tác xử lý TS Đặng Anh Quân trong vụ việc bà...
TIN MỚI

Ông Đặng Anh Quân khi bị Công an TP HCM mời làm việc

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động ngày 25-2, PGS-TS Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP HCM, cho biết sau khi VKSND TP HCM đã ra quyết định trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" do bị can Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, CEO Công ty CP Đại Nam) và đồng phạm thực hiện, trường đã thành lập tổ công tác để xem xét các vấn đề liên quan TS Đặng Anh Quân- người đang công tác tại trường.

Lãnh đạo Trường ĐH Luật TP HCM cho biết do thời điểm ông Quân bị bắt rơi vào cuối tuần nên tổ công tác chưa thể họp được. Dự kiến, ngày thứ hai tuần tới (27-2), tổ sẽ họp và nhà trường sẽ có thông cáo báo chí chính thức về vụ việc. Quan điểm của trường là không bao che nhưng việc xử lý cần có cơ sở pháp lý.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tối 24-2, VKSND TP HCM đã phê chuẩn lệnh bắt để tạm giam của công an cùng cấp đối với tiến sĩ luật Đặng Anh Quân (giảng viên Trường đại học Luật TP HCM) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Ông Đặng Anh Quân bị bắt giam với vai trò đồng phạm của bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty CP Đại Nam),

,

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Tiến sĩ Đặng Anh Quân được dư luận đặc biệt quan tâm khi tham gia các buổi livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng.

Trước đó, Công an TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng, Nguyễn Thị Mai Nhi (SN 1983, trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng), Lê Thị Thu Hà (SN 1992, nhân viên Công ty Đại Nam), Huỳnh Công Tân (SN 1994, trưởng phòng truyền thông Công ty Đại Nam) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Kết luận điều tra thể hiện trong các buổi bà Nguyễn Phương Hằng dùng mạng xã hội livestream nói về đời tư của nhiều người khác thì có sự tham gia của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân.

Theo Huy Lân

Người lao động

Theo Người lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/truong-dh-luat-tp-hcm-noi-gi-sau-khi-ts-dang-anh-quan-bi-bat-20230225154031142.htm Chia sẻ Từ Khóa: Trường ĐH Luật TP HCM, ĐH Luật TP HCM, VKSND TP HCM, điều tra bổ sung, TS Đặng Anh Quân

网友评论

热门标签