皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

allbet开户:Món đồ bất khả thi trong Super Mario 64 cuối cùng cũng được lấy sau 20 năm

admin2023-03-136Xử lý 43 triệu con bạc online

Ảnh chụp màn hình: PaLiX / Nintendo / Kotaku

Chín năm trước, người chơi Super Mario 64 toyuru2 đã nhảy tường lên đường trượt ở Cool, Cool Mountain, đưa người thợ sửa ống nước vào khoảng không–nhưng không phải trước khi chộp lấy một cây nấm 1-up. Vào thời điểm đó, đó là một kỳ công vì chưa ai lấy được nấm. Nhưng sau đó, một thách thức mới xuất hiện: liệu có thể lấy nấm mà không chết không? Bây giờ, nhiều năm sau, một vận động viên chạy tốc độ đã trả lời câu hỏi đó thông qua việc sử dụng các công cụ đặc biệt.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 trên Nintendo 64, Super Mario 64 là một trong những trò chơi điện tử nổi tiếng nhất từng được phát hành. Đó là bước nhảy vọt của Mario sang 3D và giúp tạo ra bản thiết kế cho nền tảng 3D sẽ như thế nào. Giống như bất kỳ trò chơi nào khác, nó có một số điểm kỳ lạ, chẳng hạn như vật phẩm và kẻ thù tồn tại bên ngoài giới hạn nơi người chơi có thể đến. Những món đồ tưởng chừng như “bất khả thi” này đã trở thành vật cố định đối với cộng đồng, chẳng hạn như đồng xu này mà bất kỳ ai cũng phải mất 18 năm mới có thể thu thập được.

27 năm sau, người chơi vẫn tăng tốc trò chơi, tạo các bản mod cho nó, chuyển nó sang PC và cố gắng tìm những đồng tiền ẩn giấu đó cũng như những bí mật khác trong nền tảng 3D được yêu thích này. Trong trường hợp này, vật phẩm bất khả thi sẽ ra khỏi đường hầm trước khi người chơi có thể tiếp cận nó, mặc dù như bạn có thể thấy trong video này, nó thực sự xuất hiện trong đường hầm lúc đầu. Về mặt kỹ thuật, không giống như các vật phẩm “bất khả thi” khác, vật phẩm 1 lần này đã bị lấy trước đây – điều khác biệt bây giờ là nó bị ai đó lấy mà không chết. Và tất cả những gì họ phải làm là nhảy giữa hai bức tường trong hơn một giờ.

,

allbet开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet开户开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo báo cáo của GamesRadar, YouTuber và Mario 64 speedrunner PaLiX gần đây đã tải lên một video giới thiệu một chiến lược mới để thu thập cái gọi là 1-Up bất khả thi trên Cool, Cool Mountain.

PaliX / Nintendo

Phương pháp hỗ trợ công cụ của PaLiX khiến Mario ngay lập tức nhảy ra khỏi màn chơi và rơi xuống vạch đích bên dưới. Sau đó, họ nhảy giữa hai bức tường trong một tiếng rưỡi. Mario từ từ trèo lên tường và cuối cùng đến một điểm mà anh ta dường như bị nhốt. Sau đó, bằng cách sử dụng một khai thác liên quan đến cách trò chơi tính toán vị trí của Mario so với sàn, PaLiX có thể thoát ra và dậm chân lên 1-Up.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Mặc dù video này có liên quan đến một số công cụ mô phỏng giúp thực hiện một cách hoàn hảo các bước di chuyển và nhảy khó, nhưng vẫn rất thú vị khi thấy một người chơi nắm lấy phần sức mạnh này mà không cần đá vào xô. Liệu một ngày nào đó ai đó có thể thực sự thực hiện thủ thuật này trên N64 hoặc nền tảng khác mà không cần công cụ không? Có lẽ. Mọi người tiếp tục làm shit hoang dã trong trò chơi này. Trong nhiều năm, trục trặc khó khăn nhất trong Super Mario 64 speedrunning được coi là không thể thực hiện được bởi con người nếu không sử dụng công cụ, tất nhiên cho đến khi ai đó làm được chính xác điều đó. Vì vậy, tại thời điểm này, tôi muốn nói bất cứ điều gì là có thể.

网友评论

热门标签