皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2代理线路:Người lái buôn từ Resident Evil 4 thật tuyệt

admin2023-03-164Kiếm tiền từ cờ bạc online

Tôi nhớ rõ lần đầu tiên tôi nhìn thấy thương gia bí ẩn từ Resident Evil 4. Anh ta xuất hiện bên cửa sổ và thu hút sự chú ý của Leon. Sau đó, bạn đi ra ngoài và vòng ra phía sau tòa nhà nơi anh ta đang đợi Leon. Anh ấy sẵn sàng bán và mua, ngay cả ở nơi tồi tệ này. Anh ấy là người giỏi nhất. Nhưng anh ta là ai và tại sao anh ta không thể trở lại nhượng quyền thương mại?

Thương nhân bí ẩn là ai?

Trong Resident Evil 4, Leon được cử đến một ngôi làng nhỏ ở châu Âu để cứu con gái của Tổng thống. Cô ấy đã bị bắt và Leon và mái tóc tuyệt vời của anh ấy đã sẵn sàng để cứu cô ấy. Nhưng Leon sẽ cần một số trợ giúp và anh ấy nhận được hầu hết sự hỗ trợ trong nhiệm vụ của mình từ một thương gia đeo mặt nạ. Người đàn ông này sẽ bán vũ khí, công cụ, nâng cấp và các nguồn cung cấp khác cho Leon. Anh ấy thậm chí sẽ mua đồ từ Leon, điều đó thật tuyệt khi anh ấy coi Leon không thực sự có nhiều tiền địa phương trên người.

Thương gia không có tên, hoặc ít nhất là chúng tôi không biết tên của anh ta. Anh ta được gọi đơn giản là The Merchant. Ngoài biệt danh và nghề nghiệp, bán và mua hàng, chúng tôi không biết nhiều về người đàn ông này.

Nhìn vào vẻ ngoài và giọng nói của anh ta, có thể đoán rằng anh ta có thể bị nhiễm cùng một loại ký sinh trùng đã biến những người dân làng khác trong khu vực trở thành những kẻ giận dữ và bạo lực. Tuy nhiên, The Merchant vẫn lạnh lùng và tập trung vào kinh doanh. Anh ta sẽ bán cho Leon một số vũ khí ấn tượng bao gồm game nhập vai mạnh mẽ, tuyển chọn súng trường tấn công và nhiều vũ khí nhỏ.

Làm thế nào để anh ta có được những thứ này? Giống như tên và nguồn gốc của anh ấy, trò chơi không cho chúng tôi biết. Có lẽ anh ta chỉ có tất cả những thứ này trước khi mọi thứ đi về phía Nam?

Giả thuyết về The Merchant trong RE4

Mặc dù vậy, Merchant không chỉ ở đây để bán đồ. Người đàn ông có nhiều công việc kinh doanh và sở thích. Ví dụ, anh ấy điều hành một trường bắn trong lâu đài địa phương và thậm chí còn trao giải cho những người đạt điểm cao. Anh ta dường như cũng treo một loạt huy chương xung quanh ngôi làng và nhà thờ và thách thức mọi người bắn tất cả để giành được vũ khí. Anh ấy lấy đâu ra thời gian cho việc này?

Hướng dẫn trò chơi Capcom / NTA

Những dân làng và sinh vật khác dường như không làm phiền anh ta, anh ta không bao giờ bị tấn công khi bạn đến thăm anh ta và bạn cũng không thấy anh ta bị bất kỳ kẻ thù nào săn lùng trong một đoạn phim cắt cảnh. Rất có thể việc sở hữu nhiều vũ khí như vậy khiến anh ta trở thành một mục tiêu nguy hiểm. Và tôi cho rằng việc anh ta bị nhiễm bệnh cũng giúp The Merchant nằm trong tầm ngắm. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ nghĩ rằng dân làng sẽ chú ý đến việc anh ta bán cho Leon tất cả vũ khí mà anh ta sử dụng để giết dân làng.

Trên thực tế, tôi sẽ không bị sốc khi biết rằng The Merchant đang bán cho những người đang giận dữ này những cây chĩa và đuốc của họ. Anh ta có vẻ đủ mờ ám để chơi cả hai bên với nhau. Merchant là một người đàn ông không có lòng trung thành.

,

新2代理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Tuyệt vời như The Merchant, thật đáng buồn là anh ta đã không xuất hiện trong bất kỳ trò chơi Resident Evil nào khác kể từ RE4. Có một nhân vật khác được biết đến đơn giản là Merchant trong Resident Evil Degeneration, nhưng họ không ngầu bằng và thành thật mà nói, có lẽ họ nên ngừng sao chép Merchant thực sự.

Về những gì đã xảy ra với Merchant sau các sự kiện của Resident Evil 4, chúng tôi không biết. Capcom chưa bao giờ chính thức cho biết liệu anh ta có sống sót hay bị nhiễm bệnh hay ở lại để bán súng cho nhiều dân làng hơn. Tôi biết một số người tin rằng anh ấy đã chết hoặc hoàn toàn mất trí ngay sau khi Leon rời đi. Điều này rất có thể xảy ra nhưng sẽ là một kết thúc buồn cho một nhân vật tuyệt vời như vậy.

Merchant sẽ trở lại trong bản làm lại của Resident Evil 4

Giờ đây, sau ngần ấy năm (và một vài gợi ý trong Resident Evil Village…), Merchant mang tính biểu tượng và được yêu mến sẽ trở lại trong bản làm lại RE4. Từ những cảnh quay mà chúng ta đã xem về nhân vật cho đến nay, anh ta có vẻ giống như một thương gia già bí ẩn mà tất cả chúng ta đều biết và yêu mến.

Chúa Andy Drago / Capcom

Bản làm lại sẽ đào sâu vào quá khứ hay nguồn gốc của anh ấy nhiều hơn? Không ý kiến. Trong khi một phần trong tôi muốn biết thêm một chút về thương nhân đeo mặt nạ mà tất cả chúng ta đều yêu mến, thì một phần khác lại lo sợ rằng tìm hiểu quá nhiều sẽ làm tổn hại vĩnh viễn đến rung cảm của anh ấy và khiến anh ấy trở nên kém ngầu hơn.

Nhưng có lẽ, ít nhất, Capcom có ​​thể đưa ra một gợi ý về những gì xảy ra với The Merchant sau các sự kiện của RE4. Đó có thể là một điều gọn gàng để đưa vào bản làm lại mà không làm hỏng nguồn gốc bí ẩn của anh ấy.

Bất kể chuyện gì đã xảy ra với anh chàng hay anh ta đến từ đâu, tôi sẽ không bao giờ quên anh, Merchant.

Ngoài ra nếu bất kỳ ai trong số các bạn giết người đàn ông này, tôi sẽ thực sự thất vọng về các bạn. Ý tôi là, tôi đã giết hắn một lần. Nhưng đó chỉ là để xem nếu bạn có thể làm điều đó. Mà bạn có thể. Tôi nhanh chóng tắt bàn điều khiển và không bao giờ làm điều đó nữa. Nếu bạn làm điều đó một lần nữa, bạn là con quái vật thực sự.

Bài viết này ban đầu được xuất bản vào ngày 19/3/2019.

网友评论

热门标签