皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

银河博彩 (www.ad6868.vip):Cao tốc Châu Đốc-Cần Thơ-Sóc Trăng sẽ khởi công vào giữa tháng 6

admin2023-05-235casino trực tuyến

娱乐城网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的娱乐城网址登录网址、娱乐城网址备用网址、娱乐城网址最新网址、娱乐城网址手机网址、娱乐城网址管理网址、娱乐城网址会员网址。提供娱乐城网址APP下载,娱乐城网址APP包含娱乐城网址代理登录线路、娱乐城网址会员登录线路、娱乐城网址信用网开户、娱乐城网址现金网开户、娱乐城网址会员注册、娱乐城网址线上投注等业务。

Theo ông Trần Văn Lâu, Dự án thành phần 4 thuộc Dự án Đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng (giai đoạn 1) sẽ được tổ chức tại thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng).

Vị trí đường cao tốc đi qua xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên.

Để chuẩn bị tốt cho lễ khởi công, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì và phối hợp với Ban Quản lý Dự án II xây dựng kế hoạch chung tổ chức các sự kiện, trong đó có kế hoạch riêng của từng nội dung, chương trình làm việc với lãnh đạo Đảng, Nhà nước và công bố Quy hoạch tỉnh;…

Theo số liệu từ Ban Quản lý Dự án II tỉnh Sóc Trăng, Dự án thành phần 4 thuộc Dự án Đầu tư xây dựng công trình đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng (giai đoạn 1) đi qua các huyện Trần Đề, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên và TP Sóc Trăng, với tổng diện tích đất thu hồi 331ha.

Dự án có quy mô đầu tư 4 làn xe (theo phân kỳ đầu tư), vận tốc thiết kế 100km/h, với tổng chiều dài tuyến 58,37km, điểm đầu tại huyện Mỹ Tú (giáp với tỉnh Hậu Giang) và điểm cuối là huyện Trần Đề (giao với Quốc lộ Nam sông Hậu). Theo thiết kế, cao tốc sẽ có các điểm đấu nối, nút giao, điểm dừng nghỉ tại các huyện, thành phố trong tỉnh.

,

银河博彩www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的银河博彩登录网址、银河博彩备用网址、银河博彩最新网址、银河博彩手机网址、银河博彩管理网址、银河博彩会员网址。提供银河博彩APP下载,银河博彩APP包含银河博彩代理登录线路、银河博彩会员登录线路、银河博彩信用网开户、银河博彩现金网开户、银河博彩会员注册、银河博彩线上投注等业务。

,

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 11.961 tỷ đồng, trong đó, chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư là 1.788,20 tỷ đồng (giải phóng mặt bằng toàn bộ 6 làn xe); chi phí xây dựng 8.551,65 tỷ đồng; chi phí thiết bị 5,52 tỷ đồng… đều được sử dụng từ nguồn ngân sách Trung ương và địa phương.

Đây là cơ hội để Sóc Trăng và các địa phương trong tỉnh quy hoạch phát triển dịch vụ - thương mại, đô thị, các khu, cụm công nghiệp trong tương lai, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương phát triển.

Dự án cao tốc giai đoạn 1 được kết nối với dự án Cảng biển Trần Đề, giúp Sóc Trăng thuận lợi hơn trong kêu gọi đầu tư vào cảng. Dự kiến giai đoạn 1 của cảng sẽ được khởi công vào năm 2024. Ngoài ra, dự án cao tốc cũng sẽ mở ra cơ hội để Sóc Trăng bứt phá, bởi khi hạ tầng giao thông phát triển, thì các khu, cụm công nghiệp tại địa phương sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng thuộc dự án cao tốc Bắc- Nam phía Đông có chiều dài 188 km, đi qua An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang và Sóc Trăng với tổng mức đầu tư khoảng 44.700 tỷ đồng.

Ðây là tuyến cao tốc trục ngang trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long kết nối các trục dọc, phát huy hiệu quả các dự án đã và đang đầu tư, góp phần vào phát triển vùng Đồng bằng sông Cửu Long mạnh mẽ trong thời gian tới.

,

皇冠正网代理开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠正网代理开户登录网址、皇冠正网代理开户备用网址、皇冠正网代理开户最新网址、皇冠正网代理开户手机网址、皇冠正网代理开户管理网址、皇冠正网代理开户会员网址。提供皇冠正网代理开户APP下载,皇冠正网代理开户APP包含皇冠正网代理开户代理登录线路、皇冠正网代理开户会员登录线路、皇冠正网代理开户信用网开户、皇冠正网代理开户现金网开户、皇冠正网代理开户会员注册、皇冠正网代理开户线上投注等业务。

网友评论

热门标签