皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

幸运哈希源码(www.hx198.vip):Hacker Nhâm Hoàng Khang hầu tòa

admin2022-09-142Nhóm Chơi Tài Xỉu

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Ngày 14/9, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Nhâm Hoàng Khang (35 tuổi, ngụ TPHCM) về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Phiên tòa do thẩm phán Vũ Hoài Nam làm chủ tọa. Ba luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo là: Đoàn Thái Duyên Hải, Nguyễn Mạnh Phong và Đỗ Quốc Huy (Đoàn luật sư TPHCM).

Hacker Nhâm Hoàng Khang hầu tòa (Video: Cao Bách).

Theo hồ sơ vụ án, năm 2016, Nhâm Hoàng Khang bị TAND quận 6 tuyên mức án 3 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Sau khi mãn hạn tù, Khang trở về địa phương làm nghề dựng phim, sửa chữa điện thoại di động, thiết kế website.

Khang là người có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về công nghệ thông tin nên đã phát hiện các lỗi bảo mật trên một trang mạng (gọi là sàn T-Rex) của ông Vũ Ngọc Châu.

Để chiếm đoạt tài sản của ông Châu, Khang lấy thông tin 29.000 khách hàng của sàn T-Rex. Anh ta nhắn tin cho nhân viên của ông Châu với nội dung đe dọa sẽ tấn công làm cho "sập sàn". Sau đó, Khang gửi thư điện tử cho khách hàng biết sàn T-Rex bị tấn công, uy hiếp tinh thần ông Châu.

Liên tục bị uy hiếp, ông Châu nhiều lần chuyển cho Khang tổng cộng 291 triệu đồng.

,

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Ông Châu tố cáo ngày 1/11/2020, với thủ đoạn tương tự, Khang đã sử dụng một tài khoản để chiếm đoạt 346 USD (tương đương khoảng 8,2 triệu đồng) của một thành viên trên sàn T-Rex rồi bán cho người khác…

Khang không khai nhận hành vi trên. Ông Châu cũng chưa cung cấp được thông tin cá nhân liên quan nên cơ quan điều tra không xem xét xử lý.

Nhâm Hoàng Khang hầu tòa về tội Cưỡng đoạt tài sản (Ảnh: Hải Long).

Quá trình điều tra, Khang còn khai nhận đã xâm nhập vào tài khoản Facebook "Đạo Diễn Hoa Hạ" của bà Phan Thị Ánh Phượng. Từ đó, Khang cung cấp thông tin qua tài khoản Zalo cho bà Nguyễn Phương Hằng.

Khang cũng khai đã lấy danh sách 85 tài khoản người dùng, đăng tải một số hình ảnh lên website http:/noibo.vov.vn của Báo điện tử VOV.

Ngày 27/1, Báo điện tử VOV đã có văn bản xác định 85 tài khoản mà Khang lấy được là danh sách tài khoản đang online vào thời điểm đó của hệ thống điều hành tác nghiệp nội bộ. Danh sách này chỉ có tên tài khoản nên không thể dùng để đăng nhập vào website.

Do đó, ngày 25/4, cơ quan điều tra có công văn đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM ra quyết định xử phạt Khang về hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông.

网友评论