皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠APP:Các doanh nghiệp đồng hành, san sẻ khó khăn với người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn

admin2022-10-297game tài xỉu đổi tiền

三公大小顺序图www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trong ngày 5/10, hai chuyến xe tải miễn phí vận chuyển quà cứu trợ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân gửi tới đồng bào tiếp tục được Báo Nghệ An kết nối để chuyển tới người dân vùng lũ quét Kỳ Sơn.

Chuyến hàng hỗ trợ tới điểm tập kết và được đại diện huyện Kỳ Sơn tiếp nhận. Ảnh: HT

Chuyến xe tải miễn phí chở hàng từ Thành phố Vinh lên đến huyện Kỳ Sơn lúc trời đã xẩm tối, các thành viên trong tổ tiếp nhận quà hỗ trợ cũng như những người đến trao quà, người kết nối đều khẩn trương, trách nhiệm chuyển quà đến người dân kịp thời.

Đây là chuyến xe thứ hai nhà phân phối Huy Hoàng vận chuyển miễn phí hàng hoá cứu trợ bà con vùng lũ quét, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Ảnh: HT

Chuyến xe thứ nhất có trọng tải 3 tấn đã vận chuyển 200 két nước do Tập đoàn TH hỗ trợ, chia sẻ với bà con các bản vùng lũ ở Kỳ Sơn. Ngoài ra còn hàng trăm két nước, thùng mì tôm, quần áo của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp gửi đến đồng bào thông qua sự kết nối của cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Nghệ An.

Tập đoàn TH đã kịp thời hỗ trợ 200 két nước và sẽ tiếp tục đồng hành giúp đỡ bà con vùng lũ Kỳ Sơn khắc phục hậu quả lũ quét. Ảnh: HT

,

皇冠APPwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Bên cạnh Tập đoàn TH còn có Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Kim Long, đóng tại phường Trường Thi, thành phố Vinh ủng hộ người dân Kỳ Sơn hơn 100 thùng mỳ tôm, 100 két nước, 60 thùng lương khô và sữa.

Quà hỗ trợ được chuyển đến các bản ngay sau khi đại diện UBND huyện Kỳ Sơn tiếp nhận. Ảnh: HT

Việc vận chuyển hàng hóa từ Báo Nghệ An lên Kỳ Sơn do nhà phân phối Huy Hoàng và nhà xe tư nhân Quang Dũng thực hiện miễn phí. Sau 3 chuyến xe đã được thực hiện vào ngày 3/10 và 5/10, các nhà xe sẽ tiếp tục chở miễn phí nhu yếu phẩm lên địa bàn Kỳ Sơn.

Niềm vui của người trao quà và người tiếp nhận. Ảnh: HT

Cơn lũ quét qua các bản của xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn đã cuốn trôi 1 cháu bé ở bản Sơn Hà; khiến 56 ngôi nhà bị trôi, sập hoàn toàn; 141 nhà bị ngập, sạt lở, hư hỏng nặng; 36 nhà phải di dời khẩn cấp.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Kim Long trao quà hỗ trợ. Ảnh: HT

Mưa lớn cũng gây ngập lụt tại các cơ quan, đơn vị của huyện, nhà làm việc của Công an xã Tà Cạ bị sập hoàn toàn. Nhiều tài sản của người dân như ô tô, xe máy, thiết bị điện tử trong nhà bị cuốn trôi, vùi lấp trong bùn đất.

,

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

网友评论

2条评论
  • 2022-10-29 00:07:36

    Bạch Lộc đang tiến hành lồng tiếng cho Ninh An Như Mộng, xác nhận phim chuẩn bị lên sóng. "Gà cưng" của Vu Chính hợp tác cùng 3 nam thần cổ trang Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ.大家还喜欢哪些

热门标签