皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠球网:Có phải vì “thù cũ” mà BIN không bình luận về RNG tại CKTG 2022?

admin2022-10-227why do casinos exist

皇冠球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Người cũ của đội tuyển RNG là BIN gây chú ý khi xuất hiện trên bàn bình luận của LPL cho các lượt trận tứ kết CKTG 2022.

Đối với khu vực LPL, câu chuyện của TES tại CKTG 2022 đã tạm thời khép lại. Vì trước mắt vẫn còn khá nhiều thứ cần phải quan tâm hơn, đó là cuộc chiếc playoffs với các đại diện của khu vực khác. Sau tất cả, JDG, EDG hay RNG đều được kỳ vọng sẽ làm thay phần TES ở chặng đường tới.

Sáng 21/10, JDG xuất sắc vượt qua RGE, giành vé dự bán kết. Để rồi, trong niềm hân hoan, cộng đồng LPL hướng đến trận chiến quan trọng hơn, RNG đối đầu T1. Nhìn cục diện vừa qua, đại diện Trung Quốc không có nhiều lợi thế trước đối thủ. Vì vậy, sáng 22/10, Xiaohu cùng các thành viên sẽ gặp rất nhiều thách thức.

Ngoài vấn đề trên, vừa qua, cặp đấu RNG – T1 còn gây chú ý liên quan đến một cái tên. Cụ thể, theo Game Anchor Network, BIN xuất hiện trên bàn caster nhưng từ chối bình luận về trận của đội tuyển cũ. Theo đó, vì sao ngôi sao 20 tuổi quyết định như vậy, có liên quan đến drama chuyển nhượng mùa Hè 2022 không?

Thực chất, BIN chưa bao giờ đề cập đến sự việc ồn ào giữa 2 đội RNG và BLG. Đến nay, anh cũng luôn giành sự tôn trọng cho đội cũ. Và vì thế, đường trên 20 tuổi mới lựa chọn không bình luận trận đấu giữa RNG và T1 vào ngày 22/10.

Theo đó, BIN không muốn bản thân, Breathe và RNG vướng thị phi chẳng cần thiết. Cụ thể, nếu khen đội cũ thì cổ động viên cho rằng anh thiên vị. Trong khi, lỡ may phân tích điểm kém, tệ với RNG thì anh lại bị quy chụp thù ghét.

Chưa hết, cổ động viên còn có thể mượn BIN để công kích Breathe. Dù gì, cả hai cũng nhiều phen bị đem ra so sánh sau kỳ chuyển nhượng Hè 2022. Ở đó, nhiều ý kiến cho rằng Breathe không bằng BIN. Giờ đây nếu BIN nhận định về CKTG 2022, và trong tương lai nếu Breathe mắc lỗi gì, chẳng phải khán giả càng công kích nặng nề hơn sao? Chính vì vậy cựu sao SN đã chọn từ chối lại tốt cho ba bên.

网友评论

热门标签