皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠正网平台出租(www.hg108.vip):Bocchi The Rock Tập 6: Tám lượt xem!

admin2022-11-096tài xỉu bóng đá

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Nhưng trong tập mới nhất, lần đầu tiên Bocchi của chúng ta được chú ý! Người hâm mộ cuối cùng đã nhìn thấy một số bước phát triển trong cuộc sống hướng nội của cô. Ban nhạc mới của cô đã biểu diễn bài hát đầu tiên của họ. Và cô ấy thậm chí đã nhận được tiền lương đầu tiên của mình! Làm thế nào để chương trình này tiếp tục tốt hơn theo từng tập? Kiểm tra cốt truyện và ngày phát hành của Bocchi The Rock Tập 6 trong khi bạn thắc mắc về nó.

Cuộc hành trình của Ban nhạc Kessoku chỉ mới bắt đầu. Tuy nhiên, thử thách tiếp theo của Bocchi đang chờ cô. Bây giờ cô ấy cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa cho ban nhạc của mình. Liệu cô ấy có thành công? Hay cô ấy sẽ lui về phòng của mình? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Bocchi The Rock Tập 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Buổi biểu diễn của Kessoku Band sẽ diễn ra sau 10 ngày. Và Bocchi lo lắng về hạn ngạch năm vé của mình. Cô ấy cần bán chúng theo tuần. Bocchi The Rock Tập 6 rất có thể sẽ xoay quanh nhiệm vụ này. Bây giờ Bocchi mắc chứng lo âu xã hội. Cô ấy khá khó gần với mọi người. Cô ấy đang nghĩ đến một danh sách những người mà cô ấy có thể mời. Còn con chó của cô ấy, bố mẹ cô ấy và em gái cô ấy thì sao? Tiêu đề của tập mới sẽ là “Tám lượt xem”.

Những trò đùa sang một bên, người hâm mộ có thể tự hỏi khi nào cô ấy sẽ tiết lộ danh tính thực sự của mình. Sau tất cả, cô ấy là một tay chơi guitar nổi tiếng. Nếu cô ấy tiết lộ, Bocchi sẽ nhận được nhiều hơn giới hạn năm vé của cô ấy. Nhưng có lẽ cô ấy không muốn kết hợp cuộc sống xã hội và trực tuyến của mình. Mặc dù đó là tùy thuộc vào cô ấy, chúng ta hãy hy vọng rằng cô ấy sẽ đưa ra kế hoạch trong tập tiếp theo. Những phản ứng dễ thương và khoảnh khắc đáng yêu của Bocchi sẽ khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa. Trong khi đó, ban nhạc của cô vẫn tiếp tục tìm người mới cho tấm vé. Vì vậy, người hâm mộ cũng có thể mong đợi được nhìn thấy những gương mặt tươi tắn.

Tóm tắt của tập trước!

Tập thứ sáu của Bocchi The Rock, có tựa đề ‘Cá bay’, là về sự phát triển. Các cô gái của Ban nhạc Kessoku đã nhận được khoản lương đầu tiên của họ. Nhưng đáng buồn thay, họ đã phải chi số tiền đó trong hạn ngạch chương trình của mình. Nijika và Ikyuo đã thảo luận về chi phí để tạo ra một album. Vì vậy, họ quyết định khám phá các công việc bán thời gian. Bocchi lo lắng hỏi cô ấy có thể cho mình mượn cây đàn không. Nhưng cuộc trò chuyện dừng lại khi Ryou chơi bài hát mới sáng tác của cô ấy. Âm nhạc khá ấn tượng. Ryou ghi nhận lời bài hát của Bocchi cho điều này. Quá phấn khích, Nijika sau đó đã nhờ chị gái tổ chức một buổi hòa nhạc cho họ. Nhưng Seika từ chối.

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Nijika hờn dỗi và bỏ chạy khi nghe điều này. Nhưng Seika đã yêu cầu Bocchi chuyển một tin nhắn cho em gái mình. Điều kiện là phải tham gia buổi thử giọng nếu họ muốn tổ chức show riêng. Điều này làm tăng tâm trạng của các cô gái. Họ quyết định làm hết sức mình. Trong khi chờ đợi, Bocchi nghĩ về ý nghĩa của việc phát triển. Kết quả là, quan điểm của cô ấy đã thay đổi. Vào ngày thử giọng, ban nhạc đã chơi bài hát đầu tay của họ. Tên bài hát là Guitar, Solitude và The Blue Planet. Seika chỉ ra khuyết điểm của họ. Và nó đã tạo ra rất nhiều lo lắng cho các cô gái. Nhưng cuối cùng, họ đã vượt qua được. Từ màn trình diễn, Seika đã nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở Bocchi. Cô ấy cố gắng mở lòng mình. Nhưng thay vào đó, Bocchi đã nhận sai và lo lắng. Bây giờ các thành viên phải bán vé cho thế giới bên kia của họ.

Bocchi The Rock Tập 6: Ngày phát hành

Bộ anime CloverWorks phát sóng hàng tuần. Bocchi The Rock Tập 6 sẽ khởi chiếu vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. Chuyến đi chơi tiếp theo dường như đã đúng lịch trình. Người hâm mộ có thể xem chương trình trên Crunchyroll. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này. Hãy theo dõi OtakuGO!

Cũng nên đọc: One Punch Man – Chương 174: Ngày phát hành & Spoiler

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/bocchi-the-rock-tap-6-ngay-phat-hanh-cot-truyen-cua-eight-views-114303.og

Website: https://otakugo.net/

,

皇冠买球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

网友评论

热门标签