皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新闻电报群(www.tel8.vip):Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Chương 117: Hạn chót thú tội!

admin2022-11-174chơi game kiếm tiền

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Chương trước cho thấy Onihara không hài lòng với cách Naoto xử lý kế hoạch tỏ tình. Anh trốn tránh nó trong một thời gian dài nhất. Nhưng không còn thời gian cho anh nữa. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về chương mới nhất.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ thấy rằng Naoto đang phải vật lộn để dành thời gian cho cả trường luyện thi và cuộc sống cá nhân của mình. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy dành thời gian với Nagatoro trong tất cả sự ồn ào này!

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Chương 117: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cuộc thi Karate sắp bắt đầu và Naoto vẫn chưa lên kế hoạch đầy đủ về cách anh ấy sẽ thú nhận tình yêu của mình với Nagatoro. Onihara hoàn toàn đầu tư vào toàn bộ sự ồn ào này. Trên thực tế, cô ấy là người muốn Naoto thực hiện hành động đó trước khi cuộc thi bắt đầu. Nhưng cậu bé có cách riêng của mình để trốn tránh bất kỳ loại công việc nào. Anh tiếp tục cho biết sẽ chỉ tỏ tình với cô khi có cơ hội vượt qua kỳ thi sắp tới.

Vì vậy, đây là một vòng lặp mà anh ta có thể không bao giờ thoát ra được. Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 117 sẽ mở đầu bằng một chuyến đi chơi riêng. Các trường có thể cung cấp công việc mới trước mặt học sinh. Sẽ rất thú vị để xem những đứa trẻ đáng thương này quản lý khối lượng công việc như thế nào!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 116 là “Kỹ thuật đặc biệt – Assassin Senpai.” Chương này bắt đầu với cảnh Naoto ngồi trong lớp Karate trong khi hai người bạn của anh ấy tham gia một trận đấu thử nghiệm. Nhưng Hayachiouji không hài lòng với việc hạ gục cô ta. Cô ấy thực sự đã dành thời gian để đánh cô ấy xuống đất. Trên đường trở về nhà, Nagatoro nói về kỹ thuật đặc biệt của Onihara mà cô đã cố gắng thành thạo trong một thời gian dài.

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chủ đề đã thay đổi, và cô ấy nói rằng cô ấy có một kỹ thuật đặc biệt chỉ dành cho anh ấy. Đây được gọi là Sát thủ Senpai. Đây không là gì ngoài một cái ôm thật chặt dành cho người bạn thân nhất của cô. Ở phía bên kia, Maki hỏi Naoto liệu anh ấy có định tỏ tình không. Giải đấu đang đến gần, anh ấy đang chạy đua với thời hạn. Cuối chương là trận tái đấu giữa Nagatoro và Onihara. Và lần này, anh ấy hứa rằng anh ấy sẽ thú nhận nếu có cơ hội vượt qua kỳ thi.

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 117: Ngày phát hành

Hiện tại chưa có thông báo nghỉ cụ thể ở chap mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể nhận được chương mới trong hai ngày tới. Ngày phát hành dự kiến ​​của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 117 là ngày 18 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ cập nhật nào. Do đó, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ tại đây.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chương 279: Chương đặc biệt cuối cùng?

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dont-toy-with-me-miss-nagatoro-chapter-117-han-chot-thu-nhan-114930.og

Website: https://otakugo.net/

,

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签