皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

在线博彩平台(www.99cx.vip):Bị chê kiểu tóc làm mặt đơ, Cát Phượng đáp trả cực gắt

admin2023-02-219casino online vaobo88

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng tải bộ ảnh đi chùa xin lộc đầu năm với tâm trạng vui vẻ. Nữ diễn viên diện trang phục giản dị với áo phông, đi giày thể thao trẻ trung.

Cát Phượng đăng tải bộ ảnh đi chùa xin lộc đầu năm với tâm trạng vui vẻ.

Cát Phượng thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên từ anti-fan.

Cô viết: "Hái lộc đầu năm cả nhà ơi. Thầy cho con chữ gì con xin nhận chữ đó. Được thầy tặng chữ lộc và chữ Cát. Lộc là trọn năm con sẽ làm ăn luôn gặp nhiều may mắn, đắt lộc tài. Cát là cát tường, đại cát. Mong cho những ai nhìn được status này sẽ được lộc tài cả năm, làm ăn luôn gặp nhiều may mắn". Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời chúc đầu xuân năm mới tới Cát Tường.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc, lời khen nhan sắc của nữ diễn viên có bình luận kém duyên như: "Cát có thể để kiểu tóc nào khác kiểu này không, đơ quá".

Kể từ khi chính thức công khai "đường ai nấy đi" với Kiều Minh Tuấn, cuộc sống của Cát Phượng đã có nhiều sự thay đổi tích cực.

Tưởng chừng Cát Phượng sẽ ngó lơ với những bình luận kém duyên như này nhưng nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả: "Dù có đẹp tỉ lần, tình trường em lận đận nó cũng lận đận thôi em. Em nên đặt em vào người khác. Nếu có người muốn em mặc quần áo tóc tai theo ý họ, em thích không? Ở đây không thuộc phạm trù thích được khen hay chê".

Nữ diễn viên có màn đáp trả thẳng thắn nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đây không phải lần đầu tiên Cát Phương thẳng thắn đối chất với anti-fan.

Kể từ khi chính thức công khai "đường ai nấy đi" với Kiều Minh Tuấn, cuộc sống của Cát Phượng đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Cô ngày càng trở nên xinh đẹp và tràn đầy sức sống hơn. Hiện tại nữ diễn viên chỉ tập trung vào công việc và chăm sóc quý tử.

Theo Saostar

网友评论

1条评论

热门标签