皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

欧博客户端下载(www.aLLbet8.vip):LMHT: TheShy đem Alistar lên đường trên để khắc chế Jax

admin2023-02-046Sòng bài Campuchia

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Những ngày gần đây, Jax được coi là một trong những vị tướng mạnh nhất meta đường trên với tỷ lệ cấm chọn cao chót vót trong chế độ xếp hạng. Ngay cả trong đấu trường chuyên nghiệp, Jax cũng có 70,3% tỷ lệ xuất hiện trong khâu cấm chọn ở 4 giải đấu lớn LCK, LPL, LCS và LEC. Thậm chí nhiều tuyển thủ như Brokenblade, Kiin, YSKM,… đang nắm giữ tỷ lệ thắng 100% với Jax trong đánh giải.

Do đó, Bậc Thầy Vũ Khí đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT, bao gồm cả cách sử dụng và cách khắc chế. Và mới đây, ngôi sao LPL – TheShy đã thử nghiệm lối chơi mới để “vùi dập” Jax một cách đơn giản và hài hước:

TheShy Alistar Top vs Jax

Theo đó, TheShy đã đem ra Alistar để đối đầu cùng với con bài đang thống trị meta hiện tại – Jax. Trong video, TheShy đã cho thấy lợi thế khi Phản Công (E) của Jax liên tục mất đi hiệu quả bởi Bò Húc (W) của Alistar.

Không những vậy, lượng khống chế cứng từ Nghiền Nát (Q) và Giày Xéo (E) cũng cho phép Quái Vật Đầu Bò truy đuổi hoặc rút lui một cách chủ động, điều này giúp TheShy kích hoạt Sốc Điện và ngăn chặn hoàn toàn việc Jax tận dụng Nhịp Độ Chết Người trong giao tranh. Đây cũng là một lợi thế rất lớn nếu được đồng đội gank ở giai đoạn đi đường.

Ngoài ra, việc băng trụ với Alistar là rất khó, bởi con bài này có quá nhiều khống chế nên chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến Alistar “lật kèo” trong trụ. Ngược lại, với độ cứng cáp của bản thân thì Alistar lại băng trụ rất dễ nếu có sự hỗ trợ từ đồng đội.

Trong phần còn lại của trận đấu, theo thông số thì có lẽ đội TheShy đã “out trình” hoàn toàn đối thủ, vậy nên chúng ta không thể đánh giá chính xác sức mạnh của Alistar trong giao tranh. Nhưng dựa trên trang bị, khả năng cao con bài này sẽ đảm nhận vai trò chống chịu và truy đuổi chủ lực của đối thủ.

Nhờ lối chơi này của TheShy, cộng đồng LMHT đã có thêm một lựa chọn mới để đối đầu cùng với Jax trong meta hiện tại.

网友评论

热门标签