皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

皇冠体育(www.hg8080.vip):Lạng Sơn: Tuyên dương 30 huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc

admin2023-02-067Soi kèo bóng đá

皇冠体育www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn Dương Xuân Huyên phát biểu. Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Dương Xuân Huyên biểu dương những thành tích xuất sắc và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của các huấn luyện viên, vận động viên, những người làm công tác thể thao của tỉnh suốt thời gian qua. Những vinh quang, những tấm huy chương mà các vận động viên giành được là cả quá trình nỗ lực tập luyện, khát vọng cống hiến, vượt lên chính mình... Để đạt được những thành tích đó, phải kể đến sự dẫn dắt tận tình của các Huấn luyện viên Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, sự động viên khích lệ của gia đình, sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần của các mạnh thường quân, sự nỗ lực các liên đoàn thể thao.

Yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục quan tâm, dành những điều kiện tốt nhất để thể thao tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phát triển, ông Dương Xuân Huyên đề nghị các huấn luyện viên thường xuyên nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên muôn, đáp ứng nhu cầu công tác huấn luyện. Đặc biệt, năm 2023 tỉnh Lạng Sơn sẽ đăng cai tổ chức giải Vô địch Karate quốc gia. Vì vậy các huấn luyện viên, các vận động viên cần tiếp tục nỗ lực luyện tập ngay từ những ngày đầu năm để có thành tích tốt nhất.

Tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX được tổ chức vào cuối năm 2022, Đoàn Thể thao tỉnh Lạng Sơn đã giành được 17 huy chương các loại, vượt 4 huy chương so với mục tiêu phấn đấu. Trong đó có 2 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 12 Huy chương Đồng, xếp thứ 47/65 tỉnh, thành, ngành toàn quốc và xếp thứ 8/19 tỉnh miền núi, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen. Đây là thành tích thi đấu ấn tượng và đạt thứ hạng cao nhất từ trước tới nay.

Các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn. Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN

Cũng trong năm 2022, cùng với các giải thành tích cao, thể thao Lạng Sơn tham gia 12 giải thi đấu toàn quốc và khu vực, đạt 76 huy chương các loại. Nổi bật có vận động viên Nông Văn Hữu tham dự giải SEA Games 31 đã mang về cho thể thao nước nhà 2 Huy chương Đồng. Đây là lần đầu tiên tỉnh Lạng Sơn có vận động viên tham dự và dành huy chương tại SEA Games.

Dịp này, Đoàn Thể thao Lạng Sơn đã vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch xếp thứ 8 toàn đoàn khu vực miền núi tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ 9; 30 huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ 9 và các giải thể thao toàn quốc năm 2022 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen; 49 huấn luyện viên, vận động viên và tập thể huấn luyện viên, vận động viên của 9 môn thi đấu được khen thưởng theo quy định với thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện, thi đấu.

网友评论

热门标签