皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

UG官网下载(www.ugbet.us):Cần điều chỉnh chỉ số giá kịp thời và phù hợp với thực tế

admin2023-02-083Tài Xỉu

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ông Hồ Đình Chung, Tổng giám đốc Tập đoàn Đèo Cả

Đối với hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh, chúng tôi kiến nghị Chính phủ giao UBND các tỉnh, thành phố chủ động tổ chức kiểm tra, rà soát, đánh giá tổng thể việc công bố giá, chỉ số giá vật liệu xây dựng trên địa bàn quản lý từ năm 2021 trở lại đây, khắc phục hạn chế của công tác này. Các địa phương tiếp tục rà soát, công bố giá nguyên vật liệu kịp thời theo diễn biến thị trường, khảo sát kỹ thị trường để mức giá công bố phù hợp với biến động, đặc biệt là vật tư, vật liệu phổ biến tại địa phương để kịp thời rà soát, bổ sung danh mục.

Bên cạnh đó, chúng tôi đề xuất Quốc hội xem xét thống nhất cho phép các dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) được điều chỉnh giá trong trường hợp chỉ số giá xây dựng trong thời gian thực hiện lớn hơn chỉ số giá để tính dự phòng trong tổng mức đầu tư được duyệt; bổ sung nội dung này vào hợp đồng dự án, theo hướng kinh phí Nhà nước không bố trí thêm cho dự án mà nhà đầu tư tự bỏ ra cho khoản trượt giá này và sẽ được điều chỉnh thời gian thu phí tương ứng.

Chủ đề: Gỡ khó cho nhà thầu Cần điều chỉnh chỉ số giá kịp thời và phù hợp với thực tế Doanh nghiệp thiệt đơn thiệt kép vì thủ tục thông quan, cấp phép

网友评论

热门标签